Bạn đã biết cách nhận quà miễn phí từ Mini World Royale chưa?

Những món quà có thể là nhân vật, trang phục hoặc tiền

Tuy mới chỉ là bản thử nghiệm nhưng game bắn súng sinh tồn Mini World Royale nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Hiện tại, trò chơi đã tạm thời ngừng cung cấp tài khoản mới và các tài khoản cũ vẫn có thể trải nghiệm game như bình thường cho đến khi game đóng beta hoàn toàn. Bên cạnh đó, Mini World Royale cũng có những phần quà hấp dẫn khác nhau như nhân vật, trang phục, tiền để tri ân người chơi. Để biết cách nhận miễn phí những món quà đó, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Game vui.

Bước 1: Sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên trong Mini World Royale, bạn hãy ra ngoài giao diện chính và ấn vào biểu tượng bức thư có dấu chấm đỏ ở góc trên bên phải.

Biểu tượng thư có chấm đỏ

Bước 2: Trong mục Hòm thư chứa tất cả những email gửi đến cho bạn, gồm cả những món quà miễn phí. Hãy ấn Nhận toàn bộ để nhận chúng về

Nhận toàn bộ

Bước 3: Những món quà mà bạn nhận được gồm có nhân vật, trang phục, tiền ... Hãy ấn Xác nhận để nhận chúng.

Xác nhận

Bước 4: Với những món quà trang phục, hãy ra ngoài giao diện chính rồi chọn Trang phục để thử những món quà đó. Bạn lưu ý là có những món quà sẽ có thời hạn và có những món quà vĩnh viễn, tất cả đều được chú thích bên dưới món quà.

Thử trang phục

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể rinh về những món quà miễn phí hấp dẫn từ Mini World Royale rồi đấy. Rất đơn giản, đúng không nào?

Thứ Ba, 03/11/2020 11:30
4,528 👨 6.116
Xem thêm: Mini world
0 Bình luận
Sắp xếp theo