00+ Mọi người

Gia đình siêu nhân 2

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Gia đình siêu nhân 2

Gia đình siêu nhân 2 - Chắc hẳn đã có nhiều bạn trẻ rất quen thuộc với nhân vật Mr Incredible trong bộ phim hoạt hình Gia đình siêu nhân. Mr Incredible ban đầu xuất hiện trong bộ dạng anh chàng nhân viên văn phòng vụng về, to lớn, chậm chạp nhưng thân phận thực sự của anh ấy chỉ có những người trong gia đình mới biết rõ, và kẻ thù của Gia đình siêu nhân nữa. Trong game Gia đình siêu nhân 2, bạn hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm, quiz về thông tin xung quanh các nhân vật chính trong gia đình siêu nhân, bao gồm Mr Incredible (tên là Bob) - siêu nhân sức mạnh, cô vợ Helen - nữ siêu nhân uốn dẻo, cô con gái đầu lòng Violet với khả năng tàng hình, tạo lá chắn, cậu em trai Dash với tốc độ vô cùng nhanh, và nhân vật nhỏ tuổi nhất - Jack Jack sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn và rất khó đoán trước.

Chơi series game Siêu anh hùng tại GameVui!

Cách chơi game Gia đình siêu nhân 2:

 • Trên máy tính sử dụng để chơi.
 • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Gia đình siêu nhân 2 có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

Game Gia đình siêu nhân 2 đã có 103.574 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 3,2 198
 • Ồ! Rất hay 81 lượt
 • Tương đối hay 23 lượt
 • Bình thường 16 lượt
 • Chẳng hay 12 lượt
 • Dở quá 66 lượt

Hướng dẫn chơi game Gia đình siêu nhân 2:

Chơi game trắc nghiệm Gia đình siêu nhân 2 tại GameVui

Hãy trả lời hết những câu hỏi trắc nghiệm được GameVui đưa ra để xem bạn giống với nhân vật nào nhất trong Gia đình siêu nhân 2 nhé.

1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • 🖼️
  dang nguyen

  cas

  Thích Phản hồi 10/03/23
  GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.