Game Đấu trường thú - Đấu trường Quái thú

    Trò chơi Đấu trường thú - game dau truong thu

    Đấu trường thú

    Đấu trường thú - Bạn muốn thử khả năng hành động, điều khiển nhân vật di chuyển một cách chính xác và khéo léo? Bạn muốn vượt qua toàn bộ thử thách khó nhất, phức tạp nhất trên GameVui? Hãy thử sức với game Đấu trường thú mới nhất nhé!

    Nhiệm vụ dành cho người chơi là điều khiển chú Tiểu Hổ tham gia thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật đang tiến vào đấu trường GameVui, với 2 chế độ chính là đi bàn và vô tận. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều thử thách, thu thập vật phẩm như vàng, kim cương, mảnh vũ khí... và nâng cấp nhân vật.

    Chơi thêm những game Hành động khác tại GameVui:

    Cách chơi game Đấu trường thú:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, để tấn công, để ném bom.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Đấu trường thú có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Đấu trường thú đã có 385.728 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,9 1.250
    • Ồ! Rất hay 782 lượt
    • Tương đối hay 96 lượt
    • Bình thường 62 lượt
    • Chẳng hay 41 lượt
    • Dở quá 269 lượt

    Hình ảnh trong game Đấu trường thú:

    Chơi game Đấu trường thú - GameVui
    Vòng quay may mắn nhận súng, vàng, kim cương...
    Nâng cấp vũ khí
    Dùng thử vật phẩm
    Nhận kỹ năng
    Tiêu diệt toàn bộ quái vật

    Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 vé thử thách chế độ vô tận, hãy tận dụng để nhặt thật nhiều vật phẩm tăng sức mạnh bạn nhé! Và cũng đừng quên vòng quay may mắn 15p reset 1 lần đấy nhé!

    4 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Nguyễn Hùng

      game ko có quảng cáo nên ko đăng nhập nhận quà dcd

      Thích Phản hồi 12:49 29/04
      • 🖼️
        Ngải Học

        Nhận được quà, nhưng ít bạn nhé

        Thích Phản hồi 13:42 29/04
    • 🖼️
      KhảVyy

      Khá vui nhể?

      Thích Phản hồi 17:47 06/05
      • 🖼️
        Chau C

        Mong game vui bổ sung và sửa lại :chưi online cùng người khác,nhận súng ko  xem qc,bổ sung thêm súng-nhân Vật .EM Đanh Giá Game Này Hay Nhưng Sửa Và Bô Sung Những Ý Trên Để Game Vui Hơn. Mà Gọi Vui Thì Game Phải Vui Chứ Đúng Là Game Vui .Nhưng Một Lựơng Lớn Người Chơi Phiền Vì Nhận Súng Phải Xem Qc.I Love Game Vui!

        Thích Phản hồi 5 ngày trước
        • 🖼️
          Chau C

          Mong ad xem lại

          🥰

          Thích Phản hồi 5 ngày trước