Game Đánh cầu lông - Power Badminton

    Trò chơi Đánh cầu lông - game danh cau long

    Đánh cầu lông

    Đánh cầu lông - Trò chơi thể thao giải trí rất đơn giản và phổ biến đối với nhiều người, nay đã có mặt trên GameVui với thể thức đánh đối kháng 3 trận, mỗi trận 5 set, bên nào ghi được nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng. Có những tuyệt chiêu như Làm chậm, gây hoa mắt (đánh ra 3 quả cầu), tăng sức mạnh... người chơi di chuyển bằng phím A hoặc D, đánh cầu bằng phím J, đánh mạnh bằng phím K và nhảy lên đánh bằng phím L. Lưu ý là mỗi 1 lần đánh chỉ được phép chạm cầu 1 lần và sẽ tiêu tốn sức mạnh của nhân vật, bạn hãy để ý dòng hiển thị sức lực của nhân vật và xử lý khéo léo nhé.

    Trong game Đánh cầu lông, các bạn cần chọn người chơi, chọn nội lực - nội tại, loại cầu và sân đấu để bắt đầu.

    Chơi thêm một số game Thể thao khác tại GameVui:

    Cách chơi game Đánh cầu lông:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, di chuyển bằng , đánh cầu bằng .

    Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

    Game Đánh cầu lông đã có 105.066 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,2 261
    • Ồ! Rất hay 129 lượt
    • Tương đối hay 13 lượt
    • Bình thường 8 lượt
    • Chẳng hay 13 lượt
    • Dở quá 98 lượt

    Hướng dẫn chơi game Đánh cầu lông:

    Chọn nhân vật và sức mạnh

    Sau khi chọn nhân vật, bạn hãy chọn thêm phần Nội tại, quả cầu và sân đấu để bắt đầu.

    Chiến đấu với đối thủ trên sân cầu lông

    Hãy cố gắng hạ gục đối thủ một cách thật chính xác và khéo léo nhé.

    2 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Linh Lê

      game de

      Thích Phản hồi 10:37 09/06
      • 🖼️
        Quyên Thục Nguyễn

        game gì mà không cho thắng ván nào chơi cả tiếng mới thắng dược 1 trận

        Thích Phản hồi 06/11/21
        • 🖼️
          thanh phúc trần

          tui k vô đc

          Thích Phản hồi 08:09 29/12