Hướng dẫn Video
Thông báo Mới

  Game Cửa hàng Pizza

  Cửa hàng Pizza

  Cửa hàng Pizza - Đây là 1 trò chơi kỹ năng 3D nơi bạn làm việc như 1 người giao bánh Pizza bình thường trong thị trấn GameVui. Cụ thể trong game, bạn sẽ làm việc tại cửa hàng bánh Pizza của ông chủ Paolo, đồng thời chuẩn bị nguyên liệu, nướng và giao những chiếc bánh Pizza ngon tuyệt vời cho những khách hàng đang đói bụng trên khắp thị trấn. Di chuyển qua nhiều quãng đường một cách thật cẩn thận để giao Pizza mà không làm rơi bất kỳ chiếc nào, hoặc tệ hơn là gây ra tai nạn.

  Hãy chú ý đến việc nhấn phanh nhẹ nhàng khi cần thiết để tránh chướng ngại vật, gờ giảm tốc. Bạn cũng cần phải thật nhanh chóng để giao bánh khi Pizza vẫn còn nóng! Chất lượng bánh Pizza và dịch vụ càng tốt, bạn càng kiếm được nhiều tiền boa. Và khi nhà hàng Pizza của bạn đã tạo được tên tuổi, bạn có thể tăng thêm khoảng cách giao hàng, mua thêm nâng cấp như nguyên liệu mới, thiết bị mới, cải tiến xe giao hàng... Bạn thậm chí có thể phục vụ khách hàng VIP, điều này yêu cầu bạn phải chuẩn bị bánh pizza thủ công từ đầu!

  Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

  Cách chơi game Cửa hàng Pizza:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để điều khiển Shipper giao bánh.
  Xem thêm Pizza 3D

  Game Cửa hàng Pizza đã có 85.356 lượt chơi.

  Đánh giá

  Trung bình: 3,9 23
  • Ồ! Rất hay 13 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 3 lượt
  • Chẳng hay 0 lượt
  • Dở quá 4 lượt

  Hình ảnh trong game Cửa hàng Pizza:

  Chơi game Cửa hàng Pizza - GameVui
  Nhận đơn order từ danh sách khách hàng
  Nhớ là phải chọn order phù hợp
  Chuẩn bị làm bánh Pizza
  Giao hàng bánh Pizza đến tay khách hàng
  Hãy để ý đến quãng đường cũng như vật cản
  Đừng để rơi bánh Pizza trên đường
  Nhận tiền thanh toán và boa từ khách hàng
  Nâng cấp cửa hàng, nguyên liệu...

  Hãy lưu ý là làm bánh Pizza thủ công theo đúng trình tự nguyên liệu, giao bánh cẩn thận không được để rơi Pizza trên đường... để phục vụ khách hàng tốt nhất các bạn nhé!

  0 Bình luận
  Sắp xếp theo
   GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.