Game Crayon Shin Chan phiêu lưu - Cậu bé bút chì

    Trò chơi Crayon Shin Chan phiêu lưu - game Crayon Shin Chan phieu luu

    Crayon Shin Chan phiêu lưu

    Crayon Shin Chan phiêu lưu - Có lẽ chúng ta cũng không quá xa lạ với nhân vật truyện tranh Cu Shin - Cậu bé bút chì vô cùng hài hước và đáng yêu. Trong thử thách Crayon Shin Chan phiêu lưu này, các bạn hãy giúp Shinchan cùng với cậu bạn học Kazama Tooru vượt qua tất cả các level khó khăn trên vùng đất GameVui, đánh bại hết lũ quái vật xấu xa, thu thập ngôi sao hy vọng và thật nhiều tiền xu nhé.

    Lưu ý: những level đánh trùm Boss như bài 5, 10... sẽ không có thưởng hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy khi diệt Boss xong các bạn hãy trở lại Menu và chọn level khác để tiếp tục giúp Shin Chan phiêu lưu.

    Game Crayon Shin Chan phiêu lưu, các bạn có thể chơi với chế độ 2 người trên máy tính, còn trên điện thoại di động thì chỉ chơi được 1 người mà thôi (chế độ màn hình xoay ngang). Cách điều khiển như sau:

    • Người chơi 1: bấm  để di chuyển, bấm  để đánh, bấm  để bắn chưởng.
    • Người chơi 2: bấm  để di chuyển, bấm  để đánh, bấm  để bắn chưởng.

    Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

    Cách chơi game Crayon Shin Chan phiêu lưu:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm nút nhảy 2 lần để nhảy cao.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Crayon Shin Chan phiêu lưu có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Crayon Shin Chan phiêu lưu đã có 1.406.296 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,7 5.999
    • Ồ! Rất hay 3.354 lượt
    • Tương đối hay 470 lượt
    • Bình thường 422 lượt
    • Chẳng hay 308 lượt
    • Dở quá 1.445 lượt

    Hình ảnh trong game Crayon Shin Chan phiêu lưu:

    Chơi game Shin Cậu bé bút chì phiêu lưu
    Chọn nhân vật Crayon Shin Chan hoặc Kazama Tooru
    Chọn level thử thách
    Giúp Shin hạ gục quái vật
    Đánh bại trùm Boss khổng lồ

    Giúp Shin Chan và Kazama Tooru hoàn thành tất cả thử thách bạn nhé! Người chơi cần để ý rằng những thử thách đánh Boss trùm như level 5, 10, 15... sẽ không có thưởng khi hoàn thành, vì vậy các bạn sau khi diệt trùm hãy trở về Menu chọn Level và tiếp tục hành trình Shin Chan phiêu lưu nhé!

    5 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Minh Châu

      hay

      Thích Phản hồi 22:23 04/07
      • 🖼️
        trang

        có bn nào đang chạy bị giật khi chs 2 ng k😕

        Thích Phản hồi 17:44 15/07
        • 🖼️
          top 1 alpha

          game dễ

          Thích Phản hồi 14:38 14/05
          • 🖼️
            NHUNG HA

            UK ;)) BẠN NHẤT ;)) 

            Thích Phản hồi 21:54 26/05
        • 🖼️
          TIEP DINH

          ez

          Thích Phản hồi 16:23 01/06
          • 🖼️
            Huyền FA

            ủa chơi 2 người shin không đánh được à??

            Thích Phản hồi 09:28 04/06