Game Cá lớn ăn cá bé - Fish Eat Grow Big

Trò chơi Cá lớn ăn cá bé - game Ca lon an ca be

Cá lớn ăn cá bé

Cá lớn ăn cá bé - Trò chơi nuôi cá theo phong cách Feeding Frenzy - Cá lớn nuốt cá bé rất quen thuộc trên GameVui. Trong game Cá lớn ăn cá bé này, các bạn có thể chơi theo kiểu 1, 2 hoặc thậm chí là 3 người cùng chơi trên 1 máy tính, và cách chơi thì vẫn như cũ. Trước tiên, các bạn sẽ điều khiển chú cá với kích cỡ bé nhất, di chuyển trong biển sâu và ăn những vật phẩm, các loại cá khác bé hơn để phát triển, trở nên to lớn hơn. Cứ liên tục như vậy, mục đích chính của game là làm sao bạn nuôi được chú cá của mình càng to lớn càng tốt. Lưu ý là không được ăn những đối thủ to lớn hơn, tránh đâm vào những quả bom, mìn, ngư lôi được tàu đánh bắt cá thả xuống biển nhé.

Chơi thêm các game Nuôi cá mập khác tại GameVui:

Cách chơi game Cá lớn ăn cá bé:

  • Trên máy tính sử dụng chuột để chơi.

Game Cá lớn ăn cá bé đã có 46.569 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,6 108
  • Ồ! Rất hay 65 lượt
  • Tương đối hay 5 lượt
  • Bình thường 1 lượt
  • Chẳng hay 8 lượt
  • Dở quá 29 lượt

Hình ảnh trong game Cá lớn ăn cá bé - Fish Eat Grow Big:

Chọn các mẫu cá bạn muốn nuôi

Trước khi bắt đầu chơi, các bạn có thể chọn chế độ chơi tại màn hình Menu chính, mẫu cá muốn chơi. Có 3 mẫu cá mập, cá quỷ để người chơi chọn.

Hãy tránh các loại thủy quái to lớn

Hãy để ý và tránh những loại thủy quái to lớn ra các bạn nhé, thu thập những đồng xu vàng, lá chắn... để tăng sức mạnh nhanh chóng.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.