Cách tải Free Fire OB45 Advance Server

Tải file APK Free Fire OB36 Advance Server, chỉ dành cho thiết bị Android

Garena Free Fire không chỉ là một trò chơi Battle Royale hàng đầu trên di động, mà còn thu hút người chơi bởi sự liên tục cập nhật nội dung mới. Mỗi phiên bản mang lại những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Trước khi các tính năng chính thức ra mắt, nhà phát hành luôn tiến hành kiểm soát chất lượng thông qua việc phát hành phiên bản thử nghiệm Advance Server. Và Free Fire OB45 Advance Server đang là điểm sáng tiếp theo mà cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đợi.

Cách tải Free Fire OB45 Advanced Server

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký Free Fire OB45 Advanced Server rồi đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình rồi nhấn Join Now

Join Now

Bước 3: Bạn hãy ấn Download APK để tải file APK Free Fire OB 36 Advance Server về điện thoại Android của mình

Download APK

Khi nào thì bản cập nhật Free Fire OB36 sẽ phát hành

Việc phát hành các bản cập nhật mới thường sẽ diễn ra một ngày trước khi kết thúc mùa xếp hạng Clash Squad hiện tại. Bản cập nhật Free Fire OB36 có thể dự kiến sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, sau khi kết thúc mùa xếp hạng Clash Squad đang diễn ra.

Người chơi nên nhớ rằng do bảo trì quá nhiều, máy chủ của trò chơi sẽ không hoạt động vào ngày cập nhật. Bản cập nhật thường có thể truy cập để tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store vài giờ sau khi ngừng hoạt động. Tuy nhiên, cho đến khi thời gian bảo trì kết thúc, người chơi sẽ không thể tận hưởng các tính năng mới.

Thứ Hai, 10/06/2024 17:09
4,5434 👨 77.548
Xem thêm: Free Fire