Game Thần sấm Thor diệt Boss - Thor Boss Battles

Trò chơi Thần sấm Thor diệt Boss - game Than sam Thor diet Boss

Thần sấm Thor diệt Boss - Trò chơi siêu anh hùng về nhân vật Thần sấm sét Thor - đến từ Asgard, là thành viên của nhóm Biệt đội Avenger cùng với Người sắt Ironman, Hulk, Captain America... Tuy nhiên trong chuyến phiêu lưu lần này, Thor sẽ phải đối đầu với âm mưu của Grand Master cùng với 3 kẻ phản diện khét tiếng là Loki, Enchantress và Hera. Rất nhiều bảo vật Asgard đã bị Grand Master thao túng Loki lấy cắp ra khỏi kho báu của Odin, và theo truyền thuyết là chỉ có Thor mới đủ sức mạnh để đoạt lại chúng. Trong game Thần sấm Thor diệt Boss, các bạn di chuyển bằng 4 phím mũi tên, đánh thường phím Z, bấm X để dùng tuyệt chiêu ném búa thần Mjölnir.

Cách chơi game Thần sấm Thor diệt Trùm boss:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, di chuyển bằng , đánh thường , ném búa .
  • Trên điện thoại chạm màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Thần sấm Thor diệt Boss có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Đánh giá

  • Ồ! Rất hay 120 Lượt
  • Tương đối hay 16 Lượt
  • Bình thường 7 Lượt
  • Chẳng hay 9 Lượt
  • Dở quá 29 Lượt
Trung bình: 4 181
Thần sấm Thor diệt Boss

Game Thần sấm Thor diệt Boss - Thor Boss Battles đã có 73.243 lượt chơi.

Hướng dẫn chơi game Thần sấm Thor diệt Trùm boss:

Để bắt đầu game Thần sấm Thor diệt Boss, các bạn hãy chọn nhân vật phản diện - Trùm để chiến đấu. Và với mỗi đối thủ, bạn sẽ phải vượt qua 3 thử thách - Căn phòng, mỗi căn phòng đều cất giấu bảo vật Asgard, nhiệm vụ của bạn là vượt qua lũ quái vật và tìm đến căn phòng cuối cùng.

Hãy cố gắng diệt hết tất cả quái trên đường đi, thu thập toàn bộ vật phẩm có thể để lấy URU - đơn vị tiền tệ trong game dùng để nâng cấp sức mạnh cho Thần sấm Thor.

Sau khi thu thập đủ bảo vật, bạn sẽ đối đầu với Boss - trùm cuối, như ở đây là Loki. Có tổng cộng 3 trùm cuối xuyên suốt toàn bộ game là Loki, Enchantress và Hera. Mỗi tên đều có sức mạnh và mẹo riêng để tiêu diệt.

Switch to English

Video đang được xem nhiều

Cộng đồng GameVui trên Facebook

Bình luận game Thần sấm Thor diệt Boss